Hùm Xám vừa hoàn thành một trong những mục tiêu quan trọng trong khâu chuyển nhượng khi gia hạn hợp đồng với Thomas Muller.

Thomas Muller là công thần của Bayern Munich ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là điểm tựa tinh thần của toàn đội mà chân sút người Đức được đánh giá cực cao ở bộ kỹ năng chơi bóng của mình. Ở mùa giải năm nay Muller đã ghi được 12 bàn thắng và có 24 đường kiến tạo, thông số khiến anh được gọi là “Vua kiến tạo” của Bayern.

Mới đây trên trang chủ của CLB, Bayern Munich đã ra thông báo chính thức gia hạn hợp đồng với Thomas Muller đến tháng 6/2024. Như vậy nếu hoàn thành giao kèo mới với “Hùm Xám”, Muller hoàn toàn có thể tính đến chuyện giải nghệ tại sân Allianz Arena bởi thời điểm đó anh cũng đã 34 tuổi.

Chia sẻ sau buổi lễ ký kết, Muller hồ hởi chia sẻ:

“Thật tuyệt vời! Đây là điều mà tôi vẫn luôn chờ đợi.

Tôi đến Bayern vào năm 2000, ở thời điểm tôi còn là một cậu bé. Thật khó tin khi chúng tôi đã gắn bó với nhau đến tận bây giờ. Cùng với Bayern tôi đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu cao quý. Tôi rất tự hào được trở thành một phần của đội bóng này. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để tiếp tục giúp CLB đi đến những thành công mới.”

Sau khi gia hạn thành công với Muller, mục tiêu tiếp theo của Bayern Munich là tiếp tục “trói chân” những công thần khác. Hiện Manuel Neuer và Robert Lewandowski đang là những cái tên ưu tiên gia hạn hợp đồng của BLĐ Bayern.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam