Sau thời gian cân nhắc, tiền đạo Alexis Sanchez đã quyết định lựa chọn Marseille làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Sanchez

Alexis Sanchez cập bến Inter Milan vào năm 2020 từ CLB Man Utd. Được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên đất Italia nhưng tiền đạo người Chille đã gây thất vọng tột cùng.

Sau 109 trận ra sân trong màu áo Nerazzurri, Sanchez chỉ ghi được 20 bàn thắng và phần lớn giành thời gian trên băng ghế dự bị. Với việc chiêu mộ thành công Lukaku ở phiên chợ hè, Inter đã quyết định để Sanchez ra đi theo dạng tự do sau khi đôi bên hết hạn hợp đồng vào vài ngày trước.

Rất nhanh chóng bến đỗ mới của Sanchez đã được ấn định. Cụ thể, trên trang chủ của CLB, Marseille đã phát đi thông báo về việc họ chính thức có được sự phục vj của Sanchez theo dạng miễn phí.

Dù đội bóng Pháp không tiết lộ chi tiết bản hợp đồng nhưng theo truyền thông nước này Sanchez sẽ gắn bó với Marseille theo giao kèo có thời hạn 1 năm kèm điều khoản cho phép gia hạn đến năm 2024. Mức lương mà chân sút 33 tuối sẽ nhận rơi vào khoảng 2,5 triệu Euro/mùa.

Như vậy Sanchez sẽ có lần đầu tiên trong sự nghiệp được trải nghiệm bầu không khi tại Ligue 1. Trước đó anh từng chơi tại Italia (Udinese, Inter Milan), Tây Ban Nha (Barcelona) và Anh (Arsenal, Man Utd).

Với việc chiêu mộ Sanchez, Marseille đã thể hiện rõ tham vọng lật đổ PSG của họ ở mùa giải tới. Trước đó đội bóng thành phố cảng đã chiêu mộ đến 12 tân binh, trong đó có những cái tên chất lượng như Nuno Tavares (Arsenal), Milik (Napoli) hay Matteo Guendouzi (tự do).

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam