Juventus lại tiếp tục cho thấy khả năng mang về những bản hợp đồng miễn phí chất lượng khi họ đã có được sự phục vụ của tiền vệ Angel Di Maria.

DI-Maria-Juventus

Angel Di Maria là một trong những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua. Từ năm 2012 đến nay, tiền vệ người Argentina là cái tên có số đường kiến tạo nhiều thứ 3 tại Châu Âu với 131 lần, chỉ xếp sau Thomas Muller (149 lần) và Lionel Messi (174 lần).

Với cái chân trái cực “dị”, Di Maria luôn là ác mộng đối với mọi hàng thủ. Kỹ thuật, tốc độ và sự tinh quái đã làm nên thương hiệu của Di Maria.

Sau khi kết thúc mùa giải vừa qua, Di Maria đã chính thức nói lời chia tay với PSG. Tuy đã bước sang tuổi 34 nhưng với đẳng cấp của mình, Di Maria không gặp quá nhiều khó khăn trong việc có được bến đỗ mới cho riêng mình.

Sau một thời gia cân nhắc, Di Maria đã quyết định lựa chọn Juventus là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp. Trên trang chủ của CLB, đội bóng Italia cũng đã phát đi thông báo chào đón sự có mặt của Di Maria:

“Di Maria là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Thật khó để lựa chọn từ ngữ nào để miêu tả được sự xuất sắc của anh ấy. Đó là một cầu thủ tấn công xuất sắc đến khó tin.

Di Maria không chỉ giỏi ở khả năng ghi bàn mà anh ấy còn thường xuyên giúp các đồng đội có cơ hội lập công. Juventus thật sự may mắn khi có được sự phục vụ của Di Maria.”

Tại sân Allianz, Di Maria sẽ nhận số áo yêu thích của anh là 22.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.