Tiền vệ người Brazil sau khi chia tay Man City đã quyết định trở lại quê nhà Brazil chơi bóng trong đoạn cuối của sự nghiệp trong màu áo CLB Athletico Paranaense.

Fernandinho

Fernandinho chuyển đến Man City vào mùa hè năm 2013. Kể từ đó cựu cầu thủ Shakhtar Donetsk đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành một phần trong lịch sử đội chủ sân Etihad.

Với lối chơi đầy máu lửa và hiệu quả ở khu vực giữa sân, Fernandinho luôn là sự chọn ưu tiên qua các đời HLV tại Man City. Theo thống kê tiền vệ người Brazil đã có 383 trận khoác áo The Citizen và anh có cho riêng mình được 5 danh hiệu Premier League, 1 FA Cup và 6 Carabao Cup.

Sau mùa giải 2021/2022, Fernandinho đã quyết định kết thúc 9 năm đầy thăng trầm của mình tại Man City. Dù đã ở tuổi 37 nhưng Fernandinho vẫn chưa muốn treo giày vào thời điểm này. Vì thế trong thời gian qua anh vẫn đi tìm cho mình một bến đỗ phù hợp để thi đấu trước khi giải nghệ.

Và mới đây truyền thông đã tiết lộ đích đến tiếp theo trong sự nghiệp của Fernandinho. Cụ thể, tiền vệ này đã quyết định trở về quê nhà Brazil để khoác áo CLB Athletico Paranaense.

Cụ thể, Fernandinho đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Athletico Paranaense. Tại sân Arena da Baixada, Fernandinho sẽ khoác chiếc áo số 5.

Phát biểu trong buổi ra mắt đội bóng mới, Fernandinho háo hức cho biết:

“Tôi đã nhận được khá nhiều lời đề nghị nhưng không gì tuyệt vời hơn được trở về Brazil thi đấu. Thật tuyệt vời khi được trở lại Athletico Paranaense. Tôi cảm thấy sự nghiệp của mình thật trọn vẹn khi chỉ gắn bó với 3 CLB: 1 tại Brazil và 2 tại Châu Âu.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.