Xyp9x sẽ trở lại thi đấu cho Astralis tại Blast Premier Fall Groups

Chỉ vài giờ trước, Dexerto đã tiết lộ thông tin rằng Andreas Hojsleth “Xyp9x” sẽ lại khoác áo Astralis cho giải đấu tiếp theo: Blast Premier Fall Groups . Tuyển thủ Đan Mạch đang tập luyện cùng đội, và sẽ được đưa vào sân bởi Lukas Rossander ” Gla1ve “, người đã xác nhận rằng anh sẽ nghỉ thi đấu Counter Strike trước khi sinh đứa con đầu lòng .

Bộ trưởng Clutch, như Xyp9x được biết, đã không có mặt trên máy chủ cùng đội trong suốt ESL Pro League Season 14 , nhưng vẫn ở một vai trò hoàn toàn khác so với những gì chúng tôi đã từng làm. Anh ấy đã giúp đỡ trong việc huấn luyện với Danny Sorensen ” Zonic “, huấn luyện viên trưởng của đội Astralis.

Xyp9x trở lại , ít nhất là đối tại giải đấu Blast

Đội sẽ thi đấu cùng với Philip Ewald ” Lucky “, một IGL 18 tuổi của đội đã vào thay thế Xyp9x trong giải đấu trước. Đội Astralis, dẫn đầu bởi Kasper Hvidt (Giám đốc thể thao của Astralis Group), đã lên tiếng phản đối điều này. ” Điều này không bình thường trong thể thao điện tử, nhưng chúng tôi đã cho anh ấy nghỉ làm cha để tập trung vào vai trò làm cha .”

Ngoài ra, từ đội tuyển, họ tin rằng điều này sẽ làm cho người chơi hoạt động tốt hơn, vì sự cân bằng được hình thành giữa cuộc sống cá nhân của anh ấy và công việc để tập trung vào những gì quan trọng . Với đội hình sáu người do Astralis tập hợp, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi tiếp tục thể hiện tốt nhất trong tương lai.

Dẫu vậy, với màn trình diễn tệ hại tại ESL Pro League cùng vòng bảng (2-3) và việc Xyp9x lọt vào bảng đấu, sẽ không ngạc nhiên nếu kết quả không đến vào thời điểm hiện tại . Trên thực tế, chính cầu thủ 25 tuổi đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto rằng ” mọi thứ đang diễn ra trong không khí”. Với hợp đồng được bảo đảm đến cuối năm, chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với tương lai của anh ta.