YamatoCannon: “Chúng tôi đã luyện Pyke trong một thời gian”

Fnatic kết thúc vòng đầu tiên của mùa hè Split LEC 2021 với kết quá 6-3! Sau hai trận thua đầu tiên trong tuần đầu tiên, đội bóng đã thể hiện một bộ mặt mới, ổn định hơn rất nhiều so với mùa xuân. YamatoCannon đã trả lời phỏng vấn trên chương trình phát sóng chính thức sau chiến thắng của đội trước SK Gaming .

Cuộc phỏng vấn của YamatoCannon trên chương trình phát sóng chính thức

-YamatoCannon, xin chúc mừng chiến thắng, rất vui được gặp lại các bạn.

YamatoCannon: Cảm ơn rất nhiều. Cảm giác thật tuyệt khi chiến thắng và cũng rất vui khi gặp lại bạn.

-Với bản đồ này, bạn đã đạt được mục tiêu. Bạn đã đưa ra phản hồi gì cho các cầu thủ sau trận thua Schalke04 ngày hôm qua để có thể hồi phục rất nhiều cho trận đấu hôm nay?

YamatoCannon: Trận thua hôm qua 100% là lỗi của tôi. Sự chuẩn bị không phải là tốt nhất và giữa ngày hôm qua và hôm nay những gì tôi đã làm là bỏ đầu ra khỏi mông của mình, tôi biết rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp vì các tuyển thủ của tôi giỏi như thế nào.

– Người chơi nổi bật của ngày hôm nay là Hylissang, người đã giành được KIA POG. Anh ấy đã trở lại để chơi lựa chọn hàng đầu của mình , đó là Pyke. Bạn quyết định chọn anh ấy như thế nào và về màn trình diễn của anh ấy trong giai đoạn đầu trận?

YamatoCannon: Chúng tôi đã luyện Pyke trong một thời gian dài. Đó là một phiên bản cổ điển của Hylissang và chúng tôi đã cố gắng làm cho nó hoạt động trong các kịch bản . Đây là cơ hội hoàn hảo để phát hành nó, nó phù hợp với thành phần mà chúng tôi đang có và tôi rất vui khi có thể dạy một điều gì đó mà chúng tôi đã chuẩn bị trong một thời gian dài.

-Và đây là thứ mà chúng tôi thấy bạn thường xuyên, như Adam cầm Olaf hay Bwipo với Karthus. Người chơi của bạn bỏ tiền túi hoặc lựa chọn thoải mái. Với tư cách là một huấn luyện viên trưởng, làm thế nào để bạn cho họ chỗ để sự sáng tạo quay trở lại?

YamatoCannon: Tôi lắng nghe cẩn thận những gì họ nói với tôi. Tôi biết cộng đồng thích nói những điều như, “Ồ vâng, huấn luyện viên dự thảo …” Sẽ không sao nếu bạn đổ lỗi cho tôi về điều gì đó trong bản nháp, nhưng điều quan trọng là các cầu thủ phải tham gia vào quá trình này, bởi vì tôi tin rằng cá nhân được thể hiện thông qua các cầu thủ. Nếu bạn để người chơi tham gia vào quá trình đó, họ sẽ biết được trò chơi sẽ diễn ra như thế nào bởi vì cuối cùng họ là diễn viên. Đối với tôi, điều quan trọng là các cầu thủ có thể thể hiện bản thân trong Rift bởi vì cuối cùng tôi có thể có quan điểm, triết lý của mình, nhưng nếu tôi không đồng ý với điều gì đó hoặc nếu chúng tôi không đồng ý về điều gì đó thì mới là điều quan trọng. để có không gian đó để sáng tạo vì tôi tin rằng mọi vấn đề đều có nhiều giải pháp. Có thể được soạn thảo theo nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng là phải thu thập tất cả thông tin và làm cho nó có ý nghĩa trong nhóm, bởi vì cuối cùng nhóm được tạo thành từ năm cá nhân phải trở thành một.

-Các bạn cũng thể hiện sự sáng tạo đó qua phong cách của mình. Khi chúng ta nghĩ về Fnatic, tất cả những điều đó, những cuộc giao tranh đó đều xuất hiện trong tâm trí chúng ta . Đây có phải là điều xuất phát từ phần của bạn với tư cách là huấn luyện viên trưởng, họ đã quyết định nó hay có những lúc bạn phải nói với họ rằng hãy chậm lại?

YamatoCannon: Với nhóm này nói riêng thì ngược lại, tôi phải đưa họ đi đúng hướng một chút. Chúng tôi đang tìm kiếm sự cân bằng. Đối thủ của chúng tôi rất hung dữ và trong một số trường hợp, bạn có nhiều cầu thủ phòng thủ hơn khiến bạn phải đẩy mạnh. Về lâu dài, việc chơi như thế này và tìm kiếm giới hạn của các nhà vô địch sẽ rất có ý nghĩa vì chúng tôi đã hướng đến trận play-off , chúng tôi muốn vô địch giải đấu. Và tôi nghĩ đó là cách bạn học cách chơi trò chơi ở cấp độ cao nhất, cố gắng tìm ra giới hạn, tận dụng tối đa các nhà vô địch. Tất cả chúng tôi đều đồng ý với triết lý này và đó là điều mà tôi đã đồng hành cùng tôi trong một thời gian.