YamatoCannon nói về Bwipo và sự thay đổi vai trò của anh ấy

Giải mùa Hè Tôi nhớ trận đấu mà chúng ta đã trải qua tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu ( LEC ). Chúng tôi đã trải qua những khoảnh khắc rất thú vị và những thay đổi khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Trong số đó, chúng ta thấy những thay đổi vai trò của hai cầu thủ như Erik Wessén “Treatz” hay, quan trọng nhất và những người đã có ý nghĩa nhất cho LEC này, đó là Gabriël Rau “Bwipo” đi rừng.

Dù có những nghi ngờ nhưng tuyển thủ người Bỉ đã thể hiện ở một đẳng cấp tuyệt vời . Việc thay đổi từ vai trò này sang vai trò khác khá phù hợp với anh ấy và anh ấy đã xoay sở để thích nghi một cách hoàn hảo. Thậm chí, một số người chơi tầm cỡ của Selfmade còn thú nhận rằng Bwipo là một người chơi rất thông minh , biết cách thay đổi thế trận và cống hiến mọi thứ cho đội của mình. Người cũng say sưa nói về Bwipo là huấn luyện viên của chính anh ấy, Jakob Mebdi ” YamatoCannon “.

YamatoCannon và cách anh ta nhận xét về Bwipo

Bwipo đã có một mùa Hè 2021 tuyệt vời . tuyển thủ người Bỉ biết cách thích nghi với vai trò mới và biến một đội mà mọi người nghi ngờ trở thành đội lọt vào chung kết LEC . YamatoCannon đã phát trực tiếp và quyết định khen ngợi Người đi rừng của Fnatic. Đối với huấn luyện viên, Bwipo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy và bất cứ khi nào gặp thử thách trước mặt, anh ấy đều trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

“ Có rất ít người chơi có thể nhận được sự hỗ trợ của tôi khi thực hiện hoán đổi vai trò. Bwipo là một trong những người chơi luôn làm việc, “Yamato nói. “ Anh ấy luôn nói rằng anh ấy muốn trở thành người tạo ra sự khác biệt và anh ấy muốn trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ trận đấu nào. Về điều này, chúng ta phải nói thêm rằng anh ấy luôn biết cách đọc những gì kẻ thù của mình sẽ làm, anh ấy thực sự làm việc rất nhiều, “anh ấy nói.

Về điều này, anh ấy nói thêm rằng sự thay đổi vai trò là một thách thức thực sự đối với gamer người Bỉ. Tuy nhiên, thử thách càng lớn thì Bwipo càng làm tốt hơn . “Nếu thử thách lớn, Bwipo sẽ trở thành người khổng lồ. Anh ta là một con quái vật đúng nghĩa”, huấn luyện viên kết luận.