Yoru được tăng sức mạnh gây ra bug nghiêm trọng

Chỉnh sửa tướng chưa chắc đã là một ý hay

Riot Games có thể đã để lại một phản ứng dữ dội với những lần tăng sức mạnh gần đây cho Yoru trong Valorant. Và đó là sau khi, những thay đổi được thêm vào với sự xuất hiện của bản vá 2.06, vị tướng này đã trở thành một vị tướng hoàn toàn mới, nhưng không chính xác như nhà phát triển mong đợi.

Cho đến khi xuất hiện bản vá, Yoru là một trong những tướng ít được lựa chọn nhất để chơi chuyên nghiệp trên Valorant. Đó là lý do tại sao Riot Games quyết định tăng sức mạnh cho nó với bản cập nhật mới, cùng với các tướng khác như Viper. Tuy nhiên, bất chấp việc Yoru ngày càng nổi tiếng kể từ đó, Riot Games đã gặp phải một ‘tác dụng phụ’ không mong muốn.

Một lỗi mới trên tướng đã gây ra một sự phàn nàn cho cộng đồng, tuy nó mang lại lợi ích cho người chơi: nó cho phép anh ta trồng Spike khi đang sử dụng chiêu cuối của mình. Một lỗi có thể, và đã gây ra hậu quả lớn trong các trò chơi của Valorant cho đến khi Riot Games bắt tay vào chỉnh sửa lại với Yoru.

Lỗi này chỉ xảy ra khi tấn công

Nếu chúng ta muốn phát hiện ra lỗi này thì rất đơn giản. Hãy chơi Yoru và phải có Spike trong bộ sức mạnh của mình. Trước khi đặt Spike xuống, chỉ cần sử dụng nó để trở nên bất khả xâm phạm. Bằng cách này, bạn sẽ xác minh rằng bạn có thể rời khỏi mục tiêu ở nơi bạn muốn và quay lại dạng thường trước khi hết thời gian xác định.

Tất nhiên, đây là một lỗi ngoài ý muốn, vì ở bên ngược lại không thể vô hiệu hóa Spike trong khi Yoru đang ở trong tầm tối đa khi sử dụng anh ta ở xu hướng phòng thủ. Nếu không, một khi Yoru đặt Spike lên tấn công, tất cả những gì đội tấn công phải làm là khiến đối thủ phải bận rộn chống đỡ.

Lỗi này trong Valorant dự kiến ​​sẽ có giải pháp nhanh chóng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi.