Young Guard là Đội CSGO có tuổi trung bình các thành viên là 75

Một giải đấu Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) vô cùng đặc biệt đã được tổ chức tại khu vực Odessa của Ukraine. Và điều đặc biệt là trong cuộc thi này, chúng ta có sự xuất hiện của một đội có tên là Young Guard. Điều này sẽ không có gì lạ nếu không có chuyện các thành viên của đội này có độ tuổi trung bình là 75 tuổi hai tháng.

Young Guard cho thấy tuổi tác không ngăn cản đam mê của bạn

Liên đoàn Cybersport miền Nam Ukraine là đơn vị tổ chức giải đấu này đã được chứng minh là rất đặc biệt. Như họ đã cảnh báo, không có ELO, tuổi tác hay bất kỳ lý do nào khác mà họ không thể tham gia. Quy tắc duy nhất là bạn phải đăng ký để tham gia.

Trong khi Young Guard không thể giành được chiếc cúp của giải đấu, sự thật là không ai có thể bỏ qua đội hình này. Vào thời điểm này, Cơ quan đăng ký hồ sơ quốc gia Ukraine mới biết rằng trung bình đội bóng 75 tuổi này đang chơi những cầu thủ trẻ hơn nhiều. Đó là lý do tại sao nó đã được quyết định đề cử họ cho một kỷ lục trong Sổ đăng ký Kỷ lục Quốc gia.

Người đứng đầu Cơ quan đăng ký, Lana Vetrova, thừa nhận rằng họ rất tự hào và rất có giá trị khi thấy những người ở độ tuổi này vẫn đang hoạt động và làm những việc như vậy như thế nào.

Đây là lần đầu tiên các sách kỷ lục chứng kiến ​​một thành tích như vậy. Ngoài tuổi tác và kỹ năng trong trò chơi, Vetrova nói rằng họ cũng được đề cử vì sự lạc quan và vui tươi. Vào cuối cuộc họp, mỗi thành viên trong đội nhận được một chứng chỉ đảm bảo rằng họ đã hoàn thành các trận đấu khác nhau của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy loại thiết bị có tuổi đời cao như vậy. Trong quá khứ, chúng tôi đã gặp Silver Snipers, một trong những đội lớn tuổi nhất và đã giành chiến thắng trong giải đấu CSGO Senior League tại DreamHack 2020. Điều này cho thấy tuổi tác không phải là trở ngại để tiếp tục thi đấu và thi đấu ở đẳng cấp nhiều hay ít.

euro 2020 2021 live streaming