Youngbuck: “Tôi sẽ để các đội MSI có nhiều kỳ nghỉ hơn”

Huấn luyện viên của Excel, Joey “Youngbuck” Steltenpool đã chỉ trích thể thức của MSI và ảnh hưởng của nó đối với giải Mùa Hè . Trong một cuộc phỏng vấn với Fernando Cardenete , tuyển thủ người Hà Lan thừa nhận rằng cần có những thay đổi về thể thức để giảm thiểu tác động của chúng.

Youngbuck, sau khi xem lại ngày mà đội của anh ấy kết thúc tuần với tỷ số 0-2 nhưng với cảm xúc tốt, đã chỉ ra ảnh hưởng tiêu cực của MSI đối với những người tham gia. Cụ thể, khi anh ấy trở lại thi đấu cho giải Mùa Hè, một điều có thể dễ dàng nhận thấy trong nhiều trường hợp và ví dụ từ năm nay.

“Điều tôi muốn thấy, và điều đã được thảo luận trước đây, đó là tuần đầu tiên của Giải Mùa Hè sẽ được lùi lại cho những đội tiến xa tại MSI. Cụ thể, Youngbuck nói về những người lọt vào vòng cuối cùng, tức là đội vô địch.

 

Các giải đấu quốc tế khác đã có động thái

Và anh ấy đưa ra một ví dụ về các giải đấu cấp cao nhất khác trong đó có một chút thỏa thuận đình chiến đối với các đại diện quốc tế của họ: “Đó là điều đã xảy ra trong các trường hợp khác, chẳng hạn như các đại diện của LMS hoặc RNG ở Trung Quốc . Nếu MAD Lions lọt vào bán kết, đừng bắt họ phải thi đấu trong tuần đầu tiên của LEC. ”

Tuyển thủ người Hà Lan sẽ không thấy vấn đề gì trong việc thay đổi lịch để có thể giải quyết khả năng này: “Bạn phải cố gắng điều chỉnh lịch để có thể nắm bắt khả năng đó . Tôi nghĩ đó là một giải pháp công bằng, bởi vì sự thật là chúng tôi muốn xem MSI, nhưng mùa hè quá quan trọng để bắt đầu nó như vậy.

Chúng ta sẽ xem liệu trong tương lai, những biện pháp này có được thực hiện hay không. Tất nhiên, một số người tham gia MSI cuối cùng này đã bắt đầu giải mùa hè tương ứng của họ một cách khập khiễng.