Yummi cho thấy tại sao cô là vị tưởng bị ghét nhất qua pha pentakill này

Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một vai trò cụ thể. Tuy nhiên, đôi khi những tướng này hoàn toàn có thể thay đổi lối chơi cũng như vai trò của họ. Một số tướng khiến chúng ta rất khó để có thể dồn sát thương, vì vậy có những tướng chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ đồng đội của mình. Đó là trường hợp của Yuumi, một vị tướng có điểm mạnh là hồi máu cho đồng đội, cũng như tăng cường về mặt chiến thuật.

Pentakill với Yuumi? Không vấn đề gì

Phải thừa nhận rằng ngoài khả năng hồi máu, Yuumi còn có sát thương cơ bản tốt với [Q] – Mũi tên thơ thẩn. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi đường dưới tận dụng khả năng cấu rỉa liên tục này để đẩy đường sớm nhất có thể. Tuy nhiên, ngưởi chơi Yummi phải cẩn thận khi người bạn đồng hành của mình nằm xuống vì khi đó bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể rơi vào nanh vuốt của kẻ địch và không có khả năng chạy trốn.

 

I completely run out of luck for my entire life by getting a Yuumi penta from r/leagueoflegends

Một người dùng Reddit đã đăng một video, trong đó cho chúng ta thấy rằng, mặc dù chỉ là một hỗ trợ thuần đúng nghĩa vẫn có thể kiếm được một cú pentakill với Yuumi. Để làm được điều này, người chơi phải phối hợp thật nhuần nhuyễn, biết khi nào nên tung chiêu [Q], cũng như thoát ra bằng [W]  để đánh các đòn đánh cơ bản và nhập lại tướng đồng minh để tránh bị dính đòn.

Như chúng ta có thể thấy, Ymmi có được lần hạ gục đầu tiên khi kẻ thù đang hồi sinh. Tại thời điểm đó, anh ta sử dụng [R] – Chương cuối cùng của mình lên kẻ thù này. Sau đó, anh ta nhập vào đồng minh tiếp theo, và sử dụng một đòn tấn công cơ bản để hạ gục đối thủ tiếp theo. Ở mạng hạ gục thứ ba cô mèo này đã sử dụng phép bổ trợ thiêu đốt nhờ đó tiễn đối phương một cách nhẹ nhàng. Trong hai lần tiếp theo, anh ta chỉ phải sử dụng các đòn đánh thường và tung ra [Q] của mình.

Nhìn thì có vẻ đó là một công việc đơn giản, nhưng cần phải nhớ rằng bạn phải liên tục nhập vào các đồng minh để có thể tạo ra hiệu quả cao nhất.  Không biết các bạn đã có cú pentakill nào với vị tướng này chưa?