Zed, Pyke và Karthus mid đang nhận được phản hồi tích cực trong bản xem trước League Patch 10.14

Một số nhà vô địch hoạt động kém hiệu quả đã được Riot phát hiện và có khả năng sẽ được điều chỉnh cho bản xem trước vào tuần tới. Và trong khi Pyke đã thấy chơi ở mid lane, vai trò hỗ trợ của anh ta còn chưa có nhiều hiệu quả. Karthus cũng nhận được nhiều tình yêu mến do không có khả năng bám sát các pháp sư khác ở giữa lane.

Mặc dù Pyke mid đang bị nerf, Bloodharbor Ripper sẽ được cải thiện như một sự hỗ trợ. Kháng phép và áo giáp mỗi cấp của nhà vô địch sẽ bị giảm sẽ khiến anh ta trở nên tệ hơn khi đi một mình. Nhưng chi phí và thời gian hồi chiêu Q rẻ hơn, cũng như tăng nhẹ sát thương của nó, sẽ giúp anh ta có lợi thế trong làn đường hai đấu hai.

Và Karthus đã trở nên phổ biến nhất trong rừng trong vài mùa gần đây. Riot hy vọng sẽ thay đổi điều đó với các buff mid lane rộng rãi. Deathsinger đang nhận được nhiều sức khỏe và tốc độ di chuyển hơn, đồng thời nhận thêm sát thương AP và điểm thưởng cho Q. Và E của anh ta sẽ đánh bốn lần một giây, thay vì một lần, trong khi vẫn giữ nguyên sát thương.

Tốc độ di chuyển của Karthus đã bị hạ xuống một chốt trong Bản vá 10.9 vì anh ta có thể nhanh chóng nuôi tất cả các trại trong rừng, giảm từ 335 xuống còn 325. Riot đang đưa nó trở lại lên 335 nhưng giảm sát thương của Q  xuống 80%, giảm từ 100 %. Điều này sẽ giúp anh ta giữ thăng bằng trong rừng trong khi cải thiện anh ta như một người đi đường giữa.

Kha’zix, Sejuani, Alistar và Riven cũng nằm trong danh sách buff Patch 10.14. Volibear, Varus, Wukong, Trundle và Ezreal tạo thành danh sách nerf.

Bản xem trước Patch 10.14 dự kiến ​​và có thể thay đổi trước khi nhấn máy chủ trực tiếp.