Zeus không được ghi nhận công, Hoàng Luân đòi công lý giúp

Zeus bị hụt danh hệu POG hiện đang là sự kiến khiến cộng đồng mạng bức xúc. Sự việc này còn khiến nhiều ngiời trong giới rất bất bình; trong đó có BLH Hoàng Luân, Mới đây BLV này đã chía sẻ muốn sang Hàn Quốc “đòi lại” công lý cho Zeus.

Zeus hụt danh hiệu POG

Zeus

Zeus hụt danh hiệu POG

Zeus đã có màn thể hiện không thể xuất sắc hơn tại giải đấu LCK Mùa Hè 2022. Đặc biệt anh chàng còn là nhân tố góp phần công sức rất lớn; vào việc giúp T1 xây dựng được chuỗi thắng liên hoàn suốt 8 trận. 

Zeus đã cống hiến cho người xem những mán đánh mãn nhãn; không những vậy anh chàng còn phối kết hợp với đồng đội 1 cách rất nhuần nhuyễn, ăn ý. Suốt cả 8 trận thắng của team T1. Cái tên Zeus được người ta nhắc tới nhiều nhất.

Với những nỗ lực đó, cộng đồng mạng đặc biệt là Fan của T1; Fan của anh chàng đinh ninh rằng Zeus sẽ chắc suất cho danh hiệu POG. 

Thế nhưng cộng đồng mạng đã ngã ngũ; khi chứng kiến 1 cú “quay xe” không thể ngược hơn với sự kiện này. 

Zeus không phải là chủ nhân của POG; mà lại là cái tên khá mờ nhạt không thể ngờ tới Gumayusi. 

Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt khi Gumayusi được POG

Một chiến binh xuất sắc như Zeus nhưng lại “hụt” POG; đã khiến cho CĐM sôi sục. Những cuộc tranh cãi, bình phẩm nảy lửa diễn ra khắp các group, hội nhóm. 

Phần lớn những ý kiến đều bày tỏ sự tiếc nuối; không hài lòng với kết quả được công bố. CĐM phản đối gay gắt thậm chí ném đá, ban tổ chức. Đồng thời cũng có những lời bình luận “tổn thương” với Gumayusi. Tuy nhiên sự phẫn nộ này của CĐM là có thể thông cảm. 

BLV Hoàng Luân – Quyết xuất Hàn 1 phen tìm công lý cho Zeus

Zeus

BLV Hoàng Luân – Quyết xuất Hàn 1 phen tìm công lý cho Zeus

BLV Hoàng Luân – 1 người trong nghề, am hiểu và theo sát mọi trận đấu. Chính vì vậy Hoàng Luân cùng chung quỹ đạo với CĐM. Vị BLV này tỏ ra rất không “ưng bụng” với kết quả này. Tới nỗi anh chàng tức tối chia sẻ trên trang cá nhân của mình; với nội dung rằng: Anh sẽ quyết sang Hàn Quốc 1 phen để tìm lại công lý cho Zeus.

Ngay sau khi vừa chia sẻ ý kiến, Hoàng Luân đã được CĐM quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Tuy chỉ là 1 câu nói bông đùa trong lúc bực tức; nhưng cũng có thể thấy rằng sự việc thật quá sức tưởng tượng. 

Trước làn sóng phản ứng thậm tệ của CĐM trong nhiều ngày qua. Phía ban tổ chức vẫn giữ im lặng, không lời giải thích. Còn về phía cá nhân Gumayusi; anh chàng cũng chọn cách “im hơi lặng tiếng” cho qua chuyện. Thế nhưng có lẽ Gumayusi cũng không vui vẻ gì với danh hiệu POG ở thời điểm này.