Zeyzal nói về CKTG 2018 và trận đấu với Fnatic

Theo thời gian, chúng tôi khám phá ra dữ liệu mới về những gì đã xảy ra trong quá khứ. CKTG năm 2018 gợi lại cho chúng ta với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất định. Ví dụ, một trong số đó là việc Cloud9 tiến đến trận bán kết. Tristan Stidam “Zeyzal”, cựu tuyển thủ của đội tuyển Bắc Mỹ, đã phát biểu về khoảnh khắc này .

Zeyzal giải thích về trải nghiệm CKTG 2018 của anh ấy và nói về Reapered

Hành trình của Cloud9 tại 2018 Worlds là một kỳ công không nhỏ. Đội hình đó bao gồm Licorice , Svenskeren , Jensen , Sneaky và Zeyzal . Từng chút một, đội Bắc Mỹ đã giành chiến thắng trong các trận đấu khác nhau và trải qua các vòng đấu. Bằng cách này, họ đã vào đến bán kết của giải vô địch thế giới , một dấu ấn quan trọng hơn đối với khu vực.

Bản thân Zeyzal đã nói về quãng thời gian của anh ấy trong chức vô địch này cùng đội, người đã nói rõ rằng Fnatic đã loại họ ở bán kết , ngoài việc họ là một đội tốt hơn họ. Bằng cách này, bộ phận hỗ trợ đã nhận xét về tất cả các phím từ cả người chơi và huấn luyện viên.

” Để phòng thủ Reapered, tôi phải nói rằng rất khó để dự thảo khi bạn có những tuyển thủ kém hơn đối thủ, ” Zeyzal thừa nhận. Đó là lý do tại sao nó để lại trong không khí người đã thất bại trong loạt trận với đội châu Âu. “ Thành thật mà nói, tôi sẽ không bao giờ đổ lỗi cho Reapered về loạt phim đó, ” người chơi nói.

Mặt khác, anh ấy nói rõ rằng Reapered là một huấn luyện viên tuyệt vời và bài kiểm tra của anh ấy là họ đã đi được bao xa tại CKTG 2018 đó . Và Zeyzal biết rằng họ không có một đội nào đủ khả năng để giành chiến thắng, nhưng kỳ tích mà họ đạt được khi đạt được điều đó cho thấy tất cả những nỗ lực mà cả các tuyển thủ và huấn luyện viên đã bỏ ra.

Hiện tại vị trí của Cloud9 đã rất khác . Đội đang đứng ở vị trí thứ ba trong League Championship Series (LCS) với 24 trận thắng và 15 trận thua. Đứng trước họ là Evil Geniuses (hòa), Team SoloMid và 100 Thieves .