Ziggs, vị tướng thống trị đường dưới so với phần còn lại

Bản vá 11.12 là một thay đổi lớn đối với Ziggs . Vị tướng này bắt đầu nổi tiếng và trở thành một trong những người thống trị đường dưới. Đó là lý do tại sao Riot Games quyết định giảm sức mạnh của hắn ta một chút trong bản 11.14 . Tuy nhiên, có vẻ như thế là chưa đủ, khi nó được xếp vào hàng những nhân vật xuất sắc nhất ở đường dưới .

Nhiều đến mức từ Kim cương 2, nó đã được chơi trong 18.014 trò chơi, nghĩa là tỷ lệ chọn là 9% . Những số liệu này không tệ, nhưng tỷ lệ thắng 51,84 % thật đáng ngạc nhiên , điều này đã đưa anh ta trở thành nhà vô địch tốt thứ ba ở đường dưới. Và đó là thứ hạng tuyệt vời của anh ấy, cộng thêm vào thiệt hại mà anh ấy nhận được khi trò chơi trôi qua và khả năng phá hủy các tòa tháp mà anh ấy sở hữu khiến anh ấy trở thành một nhân vật đáng để cân nhắc.

Ziggs là vô địch ở đường dưới

Như chúng ta có thể thấy từ u.gg , cả Vayne và Draven đều ở vị trí phía trên Ziggs về tỉ lệ thắng. Tuy nhiên, thực tế là không ai trong số họ vượt qua tỷ lệ thắng của anh ấy và chỉ Vayne có nhiều trận hơn anh ấy trong top 3. Vì vậy, chúng ta có thể thấy Ziggs có thể là một vấn đề lớn như thế nào trong bản 11.15 .

Bất chấp việc nerf được áp dụng trong phiên bản trước, có vẻ như điều đó là không đủ để làm suy yếu nhân vật. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu với những vị tướng khác như Xayah , vị pháp sư này có mất đi quyền ưu tiên mà anh ta đã đạt được trong nhiều tuần hay không.

Tuy nhiên, đối với những tuyển thủ đã quyết định sử dụng các nhân vật, chúng tôi khuyên các bạn sử dụng ngọc như sau : Thiên thạch bí ẩn, Dải băng năng lượng, Minh mẫn. Đối với nhánh thứ hai, chúng tôi đến với Inspiration và chúng tôi còn lại với Magical Footwear và Cookie Delivery. Đối với trang bị , chúng ta phải lựa chọn giữa Quyền trượng Liandry hoặc Vọng âm Luden tùy thuộc vào đội đối phương . Để làm được điều này, chúng tôi sẽ thêm Độ chính xác không thể sai lầm và từ đó chúng tôi sẽ phải quyết định chọn Qủy thư Morrelo, Đồng hồ cát Zhonya hay Quyền trượng Hư không.