Zombie Carnival – lễ hội huyền bí ẩn chứa vô số hấp dẫn

Zombie Carnival – Trò chơi trực tuyến từ Pragmatic Play có tất cả những điều thú vị của hội chợ. Thưởng thức bàn chơi 6 cuộn với 4096 cách tuyệt vời để giành chiến thắng.

Lễ hội huyền bí trong Zombie Carnival

Trong Zombie Carnival có các cuộn được trưng bày trên một tấm gỗ, và các gian hàng và lều khác nhau của lễ hội nằm bên ngoài.

Zombie Carnival

Lễ hội huyền bí trong Zombie Carnival

Các biểu tượng được tạo thành từ đội xiếc, một bầy thây ma, một trong số họ đóng vai người điều khiển võ đài, và một người khác là một chú hề. Như bạn mong đợi từ một trò chơi theo chủ đề rạp xiếc, khe miễn phí này trực quan sống động nhờ một loạt các màu sắc tươi sáng. 

 Các biểu tượng giá trị cao cấp bao gồm một số nhân vật thây ma trông khá đáng sợ , với người trả tiền cao nhất là một trong những chú hề, sẽ thưởng cho người chơi gấp 5 lần giá trị đặt cược của họ cho 5 lần trúng một loại.

Trò chơi cũng có một biểu tượng hoang dã, xuất hiện dưới dạng một con gấu và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ phát huy tác dụng trong thời gian tính năng quay miễn phí. Bạn có thể giành chiến thắng lên đến x5000 trong tính năng quay miễn phí.

Điểm qua các tính năng hấp dẫn nhất trong Zombie Carnival

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi xuất hiện 2 hoặc nhiều điểm phân tán. Người chơi được tặng 6 vòng quay miễn phí. Khi bắt đầu tính năng quay miễn phí, các Scatters đã kích hoạt nó sẽ biến thành Wilds. Những sự hoang dã này vẫn còn trong cuộc chơi.

Zombie Carnival

Điểm qua các tính năng hấp dẫn nhất trong Zombie Carnival

Trong thời gian diễn ra tính năng này, bất kỳ mảnh rải rác mới nào sẽ được ăn bởi con hoang dã gần nhất, điều này sẽ làm tăng hệ số chiến thắng của con hoang dã đó lên x 1. Mỗi lần phân tán mới cũng sẽ tăng số lượng vòng quay miễn phí lên 1. Trừ khi chúng đang di chuyển để ăn một con rải rác, hoang dã vẫn còn dính trong suốt thời gian của đối tượng địa lý. Bạn cũng có thể mua tính năng này với chi phí x80, dựa trên tổng số tiền đặt cược hiện tại của bạn. 

Những người chơi có thể truy cập tính năng mua tiền thưởng trên Zombie Carnival có quyền kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí ngay lập tức nếu họ muốn làm như vậy. Lợi dụng tùy chọn này sẽ có giá gấp 80 lần mức cược hiện tại.

Biểu tượng bí ẩn

Bất cứ lúc nào trong thời gian đánh bạc trực tuyến này, một biểu tượng bí ẩn có thể xuất hiện trên guồng quay. Khi kết thúc vòng quay, nó sẽ tự tiết lộ là một trong những biểu tượng trả tiền. Nó đang chơi trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.